0932 92 94 96

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc tại SEN GROUP luôn công bằng, tôn trọng và mang tính kỷ luật cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của người lao động để không ngừng cải tiến, tạo ra môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

SEN GROUP luôn quan tâm đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, từ một sinh viên mới ra trường cho đến những người đang tìm kiếm cơ hội để phát huy năng lực và tự khẳng định mình.

Với sự phát triển ổn định và bền vững, hàng năm, Công ty luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí công việc mới từ nhân viên, quản lý đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao

Tại SEN GROUP, lộ trình thăng tiến luôn rõ ràng theo năng lực của bạn. Với môi trường làm việc nhiều cạnh tranh & trong dụng nhân tài, sẽ là nền tảng để bạn xây dựng sự nghiệp vững vàng tại SEN GROUP.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
SEN GROUP SEN GROUP SEN GROUP SEN GROUP SEN GROUP SEN GROUP SEN GROUP SEN GROUP

VĂN HOÁ CÔNG TY

SEN GROUP: MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ PHÁT TRIỂN

Với phương châm: “Phát triển dự án phải đi đôi với việc phát triển nguồn nhân lực”, hàng năm, SEN GROUP luôn có kế hoạch đào tạo cho Nhân viên. SEN GROUP đã hợp tác với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để tổ chức các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý cho Nhân viên. Bên cạnh đó, SEN GROUP cũng tổ chức các buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên nhằm tạo điều kiện để nhân viên nắm bắt và hoàn thiện các kỹ năng giải quyết công việc

HÃY HỌC HỎI VÀ DÁM THAY ĐỔI

Con người là tài sản quý nhất của SEN GROUP, là nền tảng cho sự thành công và phát triển của Tập đoàn. Chúng tôi luôn đòi hỏi cao về năng lực, nhiết huyết và sự tận tâm của mọi Nhân viên. SEN GROUP khuyến khích nhân viên làm việc độc lập, sáng tạo, luôn học hỏi, không ngừng nâng cao năng lực của bản thân để góp sức cho sự phát triển của Tập đoàn.
CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

  • Thường xuyên đào tạo và phát triển
  • Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
  • Chính sách hỗ trợ, trợ cấp ưu đãi

Thông tin tuyển dụng

STTVị trí tuyển dụngSố lượngNgày hết hạn
01

Sales Director (Real Estate)

207/12/2023
02

Sales Executive (Real Estate)

5007/12/2023
03

Sales Manager (Real Estate)

1007/12/2023
04

Kế toán Thanh toán

107/12/2023
05

Trưởng nhóm Digital Marketing (Performance Marketing)

107/12/2023
Đăng ký nhận tin

Để biết thêm chi tiết về các dự án, vui lòng để lại thông tin liên hệ, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp tới Quý khách. Trân trọng.

Họ tên*
Email*
Điện thoại*
https://sengroup.vn/
https://sengroup.vn/catalog/view/